Monday, April 30, 2012

Conroy Twins again!!!!!

I had the distinct pleasure of going to the NICU here in Vancouver to take pics of the Conroy Twins a little while ago.  If you want to see those pics, here them out here:  Conroy Twins

Today, they came over to check out the pretty flowers in the backyard and we had such a great time!  Big sister Hannah was a big helper as we posed and messed with her little siblings, Skylar and Triston.  They are so pickin' cute!  But, man, they did NOT want us to mess with them at all.....they just wanted to be held by mommy and daddy.  Poor little things.  If one wasn't crying, the other WAS.  Here was their fun day!

1 comment:

  1. Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là một trong những thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của nước Việt Nam. Và đặc biệt là sự thống lĩnh nền kinh tế của đất nước Việt Nam nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các cá nhân, doanh nghiệp cũng tăng lên theo đó nên các các công ty chuyển phát nhanh ở tphcm. Nắm bắt được thị trường, Proship.vn xin mang đến cho quý khách hàng chuyển phát nhanh tphcm với chất lượng tuyệt hảo cùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Proship.vn nhận gửi hàng đi sài gòn chuyển phát nhanh tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Tphcm của Proship.vn giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất và giao hàng đến tận tay với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
    Proship cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi sài gòn chuyên nghiệp uy tín hàng đầu.Đảm bảo thời gian và gói hàng của quý khách.

    ReplyDelete

Thanks so much for commenting! I enjoy your feedback!